Tin tức

Thiết bị Nikodo nuôi Yến chuyên nghiệp


Trong mấy năm gần đây, tận dụng lợi thế thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi, việc xây nhà nuôi yến đã trở thành một nghề đem lại lợi nhuận cao và bền vững. Từ đó, nhiều dự án nuôi yến được triển khai rầm rộ từ nam đến bắc, từ đồng bằng đến miền núi. Nhưng trong số rất nhiều các dự án được triển khai, các chủ nhà yến thường không am hiểu kỹ thuật nuôi yến, mày mò tự học nên đã có nhiều hộ phải nhận thất bại cay đắng. Nhằm giúp nông dân có kỹ năng xây dựng và vận hành nhà yến thu được lợi nhuận cao, có lãi lớn. Chúng tôi đã thành lập doanh nghiệp Nikodo, chuyên cung cấp vật tư xây dựng nhà yến và các công cụ giúp việc nuôi yến đạt hiệu quả cao.

Có nên chọn giải pháp thi công nhà yến giá rẻ?

 

Nhiều bà con nông dân thắc mắc hỏi chúng tôi: liệu có giải pháp thi công nhà yến giá rẻ hay không? Đáp lời bà con chúng tôi đã nói rằng: nếu biết tính toán tối ưu chi phí thì chúng ta có thể xây dựng một căn nhà yến với giá rẻ hơn giá trung bình trên thị trường.


Nhưng làm sao để tính toán và phân phối chi phí sao cho tối ưu nhất? Mời bà con theo dõi bài viết dưới đây.

 

Sự khác nhau của amply thường và thiết bị Nikodo

Nhiều bà con nuôi yến thắc mắc, không biết có thể dùng amply gia đình để làm hệ thống âm thanh cho nhà yến hay không? Nếu không thì người nuôi yến nên chọn loại thiết bị âm thanh nào để có chất lượng tốt nhất?

Cách chọn gỗ Meranti nhà yến nhập khẩu đạt chất lượng

Do cung không đủ cầu, hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ Meranti nhà yến nhập khẩu không đạt chất lượng, hoặc bị trộn lẫn các loại gỗ có màu sắc tương tự nhưng giá rẻ hơn. Làm sao để chọn gỗ Meranti nhà yến nhập khẩu đạt chất lượng? Mời bà con theo dõi bài viết sau.

Cách lắp đặt thiết bị âm thanh sau khi thi công nhà yến

Sau khi công trình thi công nhà yến hoàn thành, việc tiếp theo mà bà con nông dân cần phải làm là lắp đặt thiết bị âm thanh để dụ chim yến về làm tổ. Vậy làm thế nào để lắp đặt thiết bị âm thanh một cách có hiệu quả, mời bà con theo dõi bài viết sau.

Phụ kiện âm thanh dành cho thiết bị Nikodo

Như bạn đã biết, Nikodo là một trong số ít dòng sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng cao dành cho nhà yến. Do đó, phụ kiện thay thế dành cho các thiết bị Nikodo phải đồng bộ, đúng chuẩn loại và đạt chất lượng cao.

Thi công nhà yến 600 triệu, thu lãi hơn 20 triệu đồng mỗi tháng

Dốc hết gia tài 600 triệu để thi công nhà yến, ban đầu bị hàng xóm cười chê nhưng rốt cuộc chàng trai Nguyễn Văn Tú (Thanh Hóa) lại thu về hơn 20 triệu đồng mỗi tháng từ căn nhà yến của mình.

Vì sao gỗ meranti nhập khẩu được tin dùng trong nhà yến?

Xu hướng dùng gỗ meranti nhập khẩu để làm giàn ván cho chim yến làm tổ trong nhà yến đang rất thịnh hành. Nhưng liệu có phải dùng gỗ meranti nhà yến nhập khẩu sẽ giúp bà con nuôi yến gia tăng chất lượng tổ yến thành phẩm hiệu quả như lời quảng cáo bấy lâu nay. Mời bà con xem bài viết sau.

Thi công nhà yến: kỹ thuật thiết kế và giải pháp xây dựng

Thi công nhà yến được tiến hành như thế nào? Mời bà con xem chi tiết bài viết trình bày kỹ thuật thiết kế, xây dựng và thi công nhà yến sau đây.

SongAnhnest: Dịch vụ thiết kế và thi công nhà yến

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng và thi công nhà yến. Yến Sào Song Anh đã giúp nhiều hộ gia đình khắp ĐBSCL từ chổ không có khái niệm vì về nghề nuôi yến, nay họ đã trở thành những ông bà chủ mỗi tháng ngồi chơi mà có thu nhập từ 20 triệu trở lên.

Thiết bị Nikodo nhà yến chính hãng tại An Giang

Thiết bị Nikodo nhà yến là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các thiết bị dành cho người nuôi yến tại Việt Nam. Tại An Giang, Yến Sào Song Anh là nhà cung cấp thiết bị Nikodo nhà yến cho bà con An Giang và các tỉnh lân cận vùng ĐBSCL.

Online

Đang Online : 6
Hôm nay : 1
Hôm qua : 374
Trong tháng : 1013
Tất cả : 1507